Giới thiệu về Lan Tím

2021-07-21 09:43:42

Shop Lan Tím (Lantim.vn) là một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, Lan Hồ Điệp, Hoa Tươi Nhập Khẩu… chuyên nghiệp tại các quận nội thành Hà Nội; cung cấp sỉ hoa lan hồ điệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận; là nhà cung cấp uy tín, chất lượng của các đối tác, khách hàng với giá thành đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Sau một thời gian hoạt động, cửa hàng đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng. Số lượng khách đến với cửa hàng ngày càng đông và có rất nhiều hợp đồng cung cấp hoa lan dài hạng. Chúng tôi cũng nhận thay hoa hàng tháng tại các văn phòng, cơ quan nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

 

Showroom Hoa Tươi Nhập Khẩu | Lan Tím Flower Luxury| Số 1, 3 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

  • Thành lập Website http://lantim.vn/

Nhận thấy tầm quan trọng của thế giới số đến đời sống xã hội. Nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng muốn mua hàng với hình thức Online, đặt hàng qua Website. Để không phải chen lấn, đội mưa nắng đến tận cửa hàng. Nên Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội đã đầu tư và thành lập Website: http://lantim.vn/ .phục vụ khách hàng.

Từ bây giờ, quý khách hàng có thể truy cập vào đường link trên để xem mẫu, chọn màu và đặt hàng ngay trên đó. Sau khi quý khách đặt hàng thành công, hệ thống sẽ báo đến bộ phận quản trị website và xử lý đơn hàng.
 
Với giao diện đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh được chụp thực tế từ những đơn hàng đã được Shop Lan Tím (Lantim.vn) thực hiện. Đảm bảo được rằng quý khách đặt mẫu như thế nào thì chúng tôi sẽ giao đúng mẫu như vậy. Việc đặt mua chậu lan hồ điệp tại Hà Nội giờ đây là vô cùng đơn giản và nhàn nhã.
  • Sứ mệnh của Shop Lan Tím (Lantim.vn)
Ngoài việc đăng hình ảnh chậu hoa lan hồ điệp. Website còn là nơi chúng tôi truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu về việc trồng và chăm sóc hoa lan hồ điệp. Giúp các bạn sau khi mua chậu hoa lan chưng một thời gian đến khi hoa tàn vẫn có thể trồng lại và chăm sóc chờ cho đợt hoa tiếp theo.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi chính các bạn là người chăm bón cho những chậu hoa yêu thương của mình. Để có ngày chúng cho ra những nhành hoa nặng triễu .Đó cũng là mục đích lớn lao mà website Lanhodiephanoi.com hướng đến.
 
lantim.vn còn là nơi giao lưu học hỏi và kết nối những người chơi hoa lan ở Việt Nam. Thông qua các kênh truyền thông của chúng tôi như: Youtube.com, facebook.com, Fanpage, ZaloShop, và mở mục Comment ngay dưới các bài viết, sản phẩm. Việc này để khách hàng thoải mái trao đổi kinh nghiệm. Đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như góp ý cho chúng tôi thêm ngày càng hoàn thiện.
Các bạn cũng có thể gửi các ý kiến của mình đến chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới.
 
Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, bạn đọc đã ghé thăm cửa hàng cũng như website chúng tôi. Kính chúc toàn thể mọi người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và bình an.

 

Showroom Hoa Tươi Nhập Khẩu: Số 1, 3 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Showroom Lan Hồ Điệp: 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0963 929 789 & 077 662 9988
Fanpage: Lan Tím Flower Luxury - Shop Hoa Lan Tím  

Các định hướng hoạt động của Lan Tím Hà Nội:
 

  • Xây dựng mạng lưới điện hoa chuyên nghiệp về sản phẩm hoa lan hồ điệp rộng khắp các quận thuộc nội thành thành phố Hà Nội.

 

Tin tức liên quanTin tức liên quan