Chính sách đổi - trả

Lan Tím với thương hiệu gần 20 năm, tự tin là đơn vị cung cấp hoa chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tận tình nên chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
Tuy nhiên để bảo vệ lợi ích khách hàng, Lan Tím xây dựng chính sách đổi - trả hoa rõ ràng để khách hàng luôn yên tâm khi mua hoa tại shop.
Khi quý khách hàng đã chọn được hoa nhưng lại không có nhu cầu hay muốn đổi sang loại hoa khác, thì quý khách vui lòng tuân thủ theo quy định đổi trả hàng tại shop như sau:

1. Đối với hoa chưa giao:
Qúy khách có thể gọi điện cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để trao đổi chuyển sang mặt hàng hoa khác (khi chưa ghép chậu đối với lan hồ điệp và thiết kế bó đối với hoa tươi). Nhân viên sẽ tư vấn và xác nhận loại hoa khách hàng muốn đổi rồi mới chuyển hoa theo yêu cầu.

2. Đối với hoa đã giao:
+ Với những sản phẩm hoa nếu lỗi: ( thường tỷ lệ rất thấp )

Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem điện hoa đó có phải là mẫu hoa mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hoa đó bị lỗi do bên phía cửa hàng thì quý khách có thể yêu cầu đổi hoa, và mọi chi phí vận chuyển cửa hàng phải chịu.

Nếu hoa bị lỗi do khách hàng thì bên phía cửa hàng không chịu trách nhiệm đổi hoa. Nếu quý khách muốn đổi hoa thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm hoa và sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên tư vấn.

+ Với những sản phẩm hoa không lỗi:

Khi đã giao hoa mà khách hàng lại đổi ý không thích hoa đó, muốn đổi sang loại hoa khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:

Khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn của cửa hàng để thỏa thuận nhu cầu đổi hoa khác.

Mọi chi phí phát sinh thỏa thuận với nhân viên tư vấn của cửa hàng.