Chính sách bán hàng

Với niềm đam mê về hoa và tâm huyết với nghề, Shop Hoa Lan Tím đã tìm tòi, sáng tạo tự tay làm ra những sản phẩm hoa mang tính nghệ thuật cao.

Mỗi người trong chúng ta có đam mê khác nhau, công việc và sự bận rộn khác nhau, nhưng chúng ta đều có điểm chung rằng mỗi ngày được nhìn thấy tổ ấm của mình có màu sắc ấm áp, tươi mới và vui vẻ. Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thiên nhiên, sức sống và sự đầm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, hoa chính là món quà truyền tải thông điệp yêu thương vô cùng ý nghĩa tới những người quan trọng với bạn. Lan Tím hi vọng sẽ mang tới không gian sống của các bạn thật nhiều điều tươi mới và gắn kết mối quan hệ của các bạn thêm phần thắm thiết thông qua những bông hoa rực rỡ sắc màu.
Shop Hoa Lan Tím kinh doanh 2 mặt hàng chính: Hoa tươi và Lan Hồ Điệp

1. Hoa tươi ở shop luôn có sẵn nhiều mẫu hoa được ưa chuộng, đẹp mắt , hoa tươi cành to khỏe đầy sức sống nên mỗi ngày được rất nhiều khách hàng qua mua trực tiếp hoặc đặt hoa online, họ mua về trang trí tổ ấm của mình hoặc gửi tặng người yêu, người thân. 

2. Lan Hồ Điệp với 2 dòng khác nhau là Lan Hồ Điệp đại và Lan Hồ Điệp mini. Đối với Lan Hồ Điệp đại chủ yếu thường được ghép vào chậu sứ có kích thước trung bình đến to để trưng bày ở những nơi có không gian rộng như hội trường, đại sảnh…, còn Lan Hồ Điệp mini thì thường ngược lại, cành hoa nhỏ hơn nên thường được ghép trong chậu sứ nhỏ có thể đặt trang trí tại bàn làm việc, cửa sổ, quầy tiếp đón…, sản phẩm Lan Hồ Điệp đa dạng bao gồm hoa nội hoa ngoại và nhiều mẫu chậu men sứ, mây tre đan sang trọng.

Shop Hoa Lan Tím

Địa chỉ: Số 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

             Số 3 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 101 488 - 0978936639 - 04224 05889

Email: lantimflowershop@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ShophoaLanTim/

Website: https://lantim.vn/